Tiệc tất niên 2022

Hòa trong không khí náo nức và tươi vui của dịp Tết đến xuân về, Công ty Polvita cũng náo nức, tưng bừng với buổi tiệc tất niên vừa diễn ra vào ngày 6/1/2023 tại Jacaranda Valley Ecofarm, nơi đẹp nhất Ba Vì. Tham dự buổi tổng kết có Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Polvita miền Bắc.

Năm 2022, là một năm với nhiều biến động bởi dịch bệnh Covid và chiến tranh Nga-Ukraina, đã làm cho mọi giá cả đều tăng phi mã, tỷ giá đô la, giá xăng dầu, giá nguyên vật liệu… ảnh hưởng rất nhiều đến giá đầu vào của các hàng hóa nhập khẩu mà công ty đang phân phối. Bên cạnh nhiều khó khăn như vậy, nhưng công ty vẫn nỗ lực bình ổn giá bán ra và về cơ bản đã hoàn thành mục tiêu đề ra từ đầu năm.

Trong buổi họp tổng kết phòng Kinh doanh, ban Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà những cá nhân cũng như tập thể nhân viên công ty đã nỗ lực trong năm 2022.

Sau buổi họp tổng kết là chương trình liên hoan tất niên. Mọi người cùng hòa mình trong không khí đầm ấm và thân mật của bữa tiệc tất niên. Nhiệt tình tham gia các chương trình văn nghệ, những gameshow cùng những tiếng cười sảng khoái và hào hứng với chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần thưởng giá trị. Toàn thể nhân viên công ty cùng nâng cốc chúc cho một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Nhân dịp Tết đến xuân về, xin gửi lời chúc đến toàn thể CBNV cùng gia đình có một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Tiệc tất niên 2022
Tiệc tất niên 2022
Tiệc tất niên 2022
Tiệc tất niên 2022
Tiệc tất niên 2022
Tiệc tất niên 2022
Tiệc tất niên 2022
Tiệc tất niên 2022