Trung thu 2012

Tết Trung thu lại về khơi lại ký ức cho những người đã qua cái tuổi rước đèn đón trăng được dịp ngồi vui vẻ bên nhau nhìn những đứa con yêu quý vui đùa.

Hòa cùng niềm vui đón rằm trung thu 2012, đêm ngày 31/09 (ngày 15/08 âm lịch) Công đoàn công ty cùng với sự hỗ trợ của các thành viên công ty đã tổ chức một đêm trung thu cho các bé là con nhân viên thuộc khu vực văn phòng Polvita Hà Nội.

Đêm hội trăng rằm được tổ chức tại nhà hàng Venus, từ 7h tối bố mẹ và các bé đã có mặt tại nơi tổ chức được trang trí bóng bay, mâm ngũ quả, đèn ông sao, đèn lồng… Không gian tổ chức được bố trí rộng nhất có thể để các bé có thể vui đùa. Đội ngũ nhân viên văn phòng Polvita chủ yếu là các bố mẹ trẻ nên các bé cũng tầm từ 20 tháng tuổi đến 6 tuổi. Do còn quá nhỏ nên các bé mới chỉ tham gia được những họat động đơn giản: hát, chơi cùng chú tễu, nô đùa cùng nhau… tuy nhiên các bé rất hứng thú và hoạt động rất nhiệt tình. Ngoài ra đây cũng là dịp để các bé của các gia đình gặp nhau cùng vui chơi bên mâm cỗ trung thu. Các bố mẹ có dịp được biết nhiều hơn về các thành viên trong gia đình đồng nghiệp của mình, giao lưu kinh nghiệm, chuyện trò về các bé và cùng ngắm nhìn các bé vui chơi cùng nhau. Công ty sẽ cố gắng để tổ chức nhiều cuộc vui chơi cho các bé vào những dịp lễ tết.

Polvita