Thi nấu ăn mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013, tại tầng thượng trụ sở chính công ty Polvita, Công đoàn dưới sự ủng hộ của Ban Lãnh Đạo đã tổ chức hội thi nấu ăn “Vua đầu bếp – mùa thứ 2” với chủ để “ Mỗi miếng ăn ngon, tiếng son để đời”  để tạo thêm sân chơi cho các thành viên trong công ty. Khác với mọi ngày, từ sớm mọi người đã tất bật đi đi lại lại truyện trò rôm rả bàn tán sôi nổi về các món ăn mà các đổi sẽ chuẩn bị. Một không khí vui vẻ tràn ngập công ty, mỗi người một việc, các thành viên được trổ tài nấu nướng để chứng tỏ ngoài khả năng hoàn thành tốt công việc công ty, còn là người cực khéo léo trong công việc gia đình.

Tại cuộc thi có 5 đội tham gia nấu những món ăn ngon và đặt những cái tên hết sức thú vị, khác với mùa thi trước năm nay tất cả các đội đều tiến bộ hơn rất nhiều về tên gọi, thuyết trình món ăn, đặc biệt trình bày món ăn khá đẹp. Đội Kế toán: “Gà cái bang”, đội Kinh doanh Hà Nội: “Mực xào Caribe & Hoa quả dầm”, đội Kinh doanh Tỉnh – “ Bánh Khúc hoa sen”, đội Kho + Giao hàng – “Cá vượt vũ môn”, đội Văn phòng – “ Trâu cuốn Trung hoa & Súp âm dương” .

Sau khi tuyên bố thứ tự các đội giành giải trong cuộc thi, anh em đã có một màn tặng quá đầy thú vị cho chị em công ty. Mỗi anh em sẽ lên bốc 1 phần quà kèm 1 quả trứng bí mật chứa tên chị em để trao những món quà ý nghĩ trong ngày 20/10 và không quên gửi đến chị em lời chúc ý nghĩa nhất.

Cuộc vui kết thúc sau khi toàn bộ anh chị em tham dự bữa tiệc do chính tay mình nấu và cùng nâng ly chúc mừng, chị em được nghỉ ngơi để anh em ra tay dọn dẹp chiến trường. Mong rằng anh em luôn giúp đỡ chị em ngay cả trong ngày thường, trong cuộc sống cũng như công việc.

Không khí của cuộc vui sẽ còn đọng lại khá lâu trong mỗi người, chắc chắn rằng mọi người khi ngồi lại bên nhau sẽ có nhiều chuyện thú vị để chia sẻ và cùng vui vẻ bên nhau.

Một số hình ảnh của cuộc thi mừng ngày Phụ nữ Việt Nam:

Phần thi của các đội

Các đội thuyết trình ý tưởng món ăn

Màn ăn thử (Các giám khảo rất háo hức)

Văn phòng và Kho + Giao hàng đạt giải “Táo Quân”

Giải “Quý Quân” thuộc về Phòng Kinh doanh Hà Nội

Phòng kinh doanh Tỉnh với giải “Á Quân”, Phòng Kế Toán đạt giải cao nhất “Quán Quân” của cuộc thi

Tưng bừng quà tặng chị em

  

Ngày của chị em nên anh em vui hết mình

Polvita