Hè 2022 tại Sun Spa Resort, Quảng Bình

Ngày 4 đến ngàu 7 tháng 6 / 2022 vừa qua, Tập thể Công ty Cổ phần Thương mại Polvita cùng gia đình đã có chuyến đi vui chơi, nghỉ ngơi vô cùng vui và ý nghĩa tại vùng đất trứ danh Quảng Bình. Đây là chuyến đi chơi thường niên của công ty dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên tạm gác lại những lo toan của cuộc sống, những công việc bận rộn hàng ngày để cùng nhau tổ chức chuyến vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn. Từ đó, cho thấy Polvita vô cùng quan tâm, chăm lo đến đời sống của anh em trong công ty.

Chuyến đi dã ngoại đưa anh em về với vùng biển yên bình và nghỉ dưỡng tại Sun Spa Resort & Villas tại một bên là bờ sông Nhật Lệ, một bên là biển xanh, thoát khỏi phố xá ồn ào, náo nhiệt.

Sun Spa Resort là một trong những khách sạn Quảng Bình đạt tiêu chuẩn 5 sao . Trải dài trên bán đảo cát trắng tuyệt đẹp với 3 mặt giáp biển, được người dân địa phương ví von như nàng tiên cá xoãi mình giữa hai làn nước xanh thẳm, một bên là đại dương bao la, một bên là dòng sông Nhật Lệ hiền hòa, Sun Spa Resort Quảng Bình là một điểm sáng trong bức tranh Đồng Hới nên thơ thuộc khu vực miền Trung.

Đây là địa điểm nghỉ ngơi và giải trí khá lý tưởng, phù hợp cho hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn và cùng nhau quây quần. Tập thể Polvita đã có những khoảng thời gian vui chơi cùng nhau, ăn uống cùng nhau sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh kỳ nghỉ dưỡng, hoạt động Team Building sôi nổi và hấp dẫn với những trò chơi mang đậm tính đồng đội, sự gắn kết thành một khối thống nhất của tập thể luôn là thế mạnh và là nội lực lớn nhất của Polvita trong sự nghiệp phát triển

Đêm Galar Dinner bùng cháy với những khoảnh khắc đốt nóng hội trường tại nhà hàng sang trọng

Sau đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp được ghi lại trong chuyến vui chơi nhằm lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ: