Sales Training Khu Vực Phia Nam

Trong 2 ngày 12 – 13/10 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh công ty cổ phần thương mại Polvita đã tổ chức tập huấn kỹ năng bán hàng và cập nhật kiến thức sản phẩm cho các trình dược viên tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Khu vực Miền Tây Nam bộ, miền Đông Nam Bộ và khu vực MeKong.

e

Tại buổi tập huấn ThS. BS Đồng Đức Hùng đã cung cấp cho các trình dược viên những thông tin hữu ích về các sản phẩm đang được phân phối bởi Polvita. Đồng thời  giải đáp những khúc mắc thường nảy sinh trong quá trình các trình dược viên gặp gỡ trao đổi khách hàng cũng như giúp giải đáp những câu hỏi thường gặp mà khách hàng thường gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm của Polvita.

e2

Tiếp đó, Ông Pawel Czarnecki, giám đốc Marketing đã chia sẻ những kế hoạch, chiến lược Marketing trong thời gian tới và giới thiệu dòng sản phẩm mới sắp công bố ra thị trường.

e1

Ngày tập huấn thứ hai diễn ra trong không khí làm việc theo nhóm rất sôi nổi và hứng khởi. Được dẫn dắt bới ông Nguyễn Văn Hạnh – Giám đốc bán hàng khu vực phía Nam, các trình dược viên được cung cấp và củng cố thêm những kỹ năng mềm trong trong quá trình gặp gỡ, tư vẫn khách hàng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng phản bác, …vvv cũng nhưng thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

e4

Với những cải cách mạnh mẽ về marketing cũng như đội ngũ trình dược viên, Polvita khu vực phí Nam nói riêng là đại gia đinh Polvita nói chung sẽ có những thay đổi toàn diện trong tương lai gần, với quyết tâm  đem đến cho người tiêu dùng thêm những sản phẩm tốt nhất của các hãng dược danh tiếng trên thế giới.

Polvita