Quốc tế phụ nữ 8/3 – Polvita

Vừa qua tại tầng 4 trụ sở chính công ty Polvita, Ban chấp hành công đoàn được sự ủng hộ của Ban Lãnh Đạo đã tổ chức hội thi nấu ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với tên gọi “Bữa tiệc gia đình Polvita” nhằm tạo không khí vui vẻ, gắn kết các thành viên của công ty với nhau. Cuộc thi là dịp để mọi người trổ tài nấu nướng của mình, chứng tỏ ngoài khả năng làm việc tốt, hoàn thành các công việc, mọi người chứng minh được mình là người khéo léo trong công việc nội trợ. Cuộc thi có 6 đội tham gia với những món ăn ngon được đặt tên hết sức thú vị như: Phượng hoàng tung cánh, Quạt giấy, Vịt trong vịt và cũng có những món với tên gọi gốc của nó: Bò lúc lắc, nem Sài Gòn…

Tất bật chuẩn bị
Tất bật chuẩn bị
Anh em trổ tài nấu nướng
Anh em trổ tài nấu nướng

Hội thi chủ yếu dành cho chị em phụ nữa trổ tài nhưng các đấng mày râu cũng không bỏ qua cơ hội thể hiện tài năng ẩm thực của mình. Bắt đầu từ 9h sáng các nhóm tất bận chuẩn bị, mọi thứ cho cuộc thi diễn ra lúc 10h00 – 11h00. Với không khí nhộn nhịp, vui vẻ từ khâu chuẩn bị các đội thi đến phần nấu ăn, trình bày trang trí và chấm điểm của ban giám khảo toát lên 1 không gian ấm áp của ngày dành cho chị em.

Phượng hoàng tung cánh – Đạt giải nhất
Phượng hoàng tung cánh – Đạt giải nhất
Quạt giấy – Giải nhì
Quạt giấy – Giải nhì
Vịt trong vịt – Giải khuyến khích
Bò lúc lắc- Giải khuyến khích
Bò lúc lắc – Giải khuyến khích
Nem Sài Gòn - Giải khuyến khích
Nem Sài Gòn – Giải khuyến khích
Rựa mận, rượu Ba Lan 🙂
Rựa mận, rượu Ba Lan 🙂
Ban tổ chức góp vui với món nướng
Ban tổ chức góp vui với món nướng
Thành quả của đội

Tất cả các đội tham gia không chỉ với tinh thần dành chiến thắng mà với tinh thần vui là chính và nhất là cơ hội để được bên nhau nấu những món ăn đơn giản nhưng ấm áp tình đoàn kết. Trong thời gian chờ đợi công bố giải thưởng tất cả nhân viên đã cùng nâng ly chúc mừng 8/3 và chúc chị em mối ngày một xinh đẹp, giỏi giang và hạnh phúc. Bữa tiệc kết thúc sau khi trao giải cho các đội tham gia cuộc thi nấu ăn.

Rất nhiều món ăn cho bữa tiệc 8/3
Rất nhiều món ăn cho bữa tiệc 8/3
Cùng nhau đánh chén…
Cùng nhau đánh chén…
…ăn uống tưng bừng

Bữa tiệc kết thúc trong không khí vui vẻ và chắc chắn sẽ còn đọng lại trong mỗi người những ký ức đẹp của bữa tiệc do chính tay các thành viên làm ra để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.