Mũi Né – Biển xanh, cát trắng và… Polvita

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm một lần, Đại gia đinh Polvita văn phòng Sài Gòn  lại nô nức, háo hức về kỳ nghỉ hàng năm của mình. Mũi Né – với đường bờ biển dài duyên dáng, bờ cát trắng mịn màng và bầu không khí tự nhiên trong lành, một lần nữa được chọn là điểm đến của Đại gia đình Polvita khu vực phía Nam năm nay.

Ngay từ những ngày đầu khi biết tin cả nhà sẽ có một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né, các chị em phụ nữ không ngừng hỏi han nhau, trao đồi nhau về vấn đề….thời trang. Kiểu dáng Bikini nào hot nhất hè này J, các bộ cánh xinh đẹp, kính mát hay kem chống nắng nào được ưa chuộng…; cánh đàn ông trong công ty thì kháo nhau địa điểm ăn uống, nhậu nhẹt ở Mũi Né. ..

Rồi thì giờ G cũng đến, sớm ngày 18/7/2013, với bộ đồng phục màu xám cùng biểu tượng gia đình xum vầy, đại gia đình Polvita có mặt đầy đủ trên chuyến tàu STP2  Sài Gòn – Phan Thiết. Chuyến hành trình kèo dài 4 tiếng dường như không làm ai mệt mỏi bởi cảm giác háo hức của biển xanh đang vậy gọi và không gian xanh tươi, tiện nghi của khu resort đang đợi chờ. Và quả thật, với 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né, đại gia đình Polvita đã có những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời. Những hoạt động teamwork diễn ra trên bãi biển tràn đầy tính đoàn kết và tiếng cười. Một Suối Tiên “bồng lai tiên cảnh”, một Đồi Cát Bay với trải nghiệm “bay” thú vị đã cùng làm nên một kỳ nghỉ đáng nhớ cho Đại gia đình Polvita năm nay.

Sau những ngày thỏa chí tại Mũi Né, những con người Polvita trở về với công việc với một tinh thần tươi mới và tràn đầy năng lượng. Đó là lúc những thành viên trong gia đình hiểu về nhau nhiều hơn, gắn bó hơn với nhau hơn, để Polvita luôn là một mái nhà cho các thành viên.

Một vài hình ảnh của chuyến du hí hè 2013.

20130719_100956

dsc00578

dsc00588

sam_1136

sam_1179

sam_1252

sam_1285

sam_1365

sam_1375