Lễ tổng kết cuối năm 2011 tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 28/01/2012, Công ty TM CP Polvita chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2011. Tham dự buổi tổng kết có Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Polvita chi nhánh Hồ Chí Minh cùng một số khách mời.

Toàn thể nhân viên Polvita tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Toàn thể nhân viên Polvita tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Năm 2011, thị trường thực phẩm chức năng tại miền nam vô cùng phong phú với nhiều chủng loại và các nhà phân phối. Tuy nhiên, với nỗ lực của toàn bộ nhân viên chi nhánh các sản phẩm của Polvita đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Trong đó phải kể đến thành công của các sản phẩm i-flex, i-cool, omega-3,6,9, Collagen, Aloe Vera… Ngoài việc phát triển đa dạng về sản phẩm, công ty còn chú trọng xây dựng và hoàn thiện bộ máy hoạt động với các phòng ban một cách chuyên nghiệp. Trong năm 2011 chi nhánh cũng đã liên kết và tổ chức thành công nhiều buổi nói chuyện về sức khỏe cho các tổ chức xã hội (hội phụ nữ, hội người cao tuổi, các phường, quận của thành phố…) vừa tư vấn về cách bảo vệ và chăm sóc sức khỏe vừa kết hợp giúp cho các tổ chức hiểu hơn về các sản phẩm của công ty.

Năm 2011 đã khép lại, toàn thể nhân viên chi nhánh Polvita hứa cùng nhau phấn đấu, đoàn kết hơn nữa trong năm 2012, mở rộng địa bàn hoạt động trên toàn quốc, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng và giá cả hợp lý đến người tiêu dùng.

Phát biểu cuối buổi họp tổng kết, ban lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà toàn bộ tập thể nhân viên chi nhánh đã nỗ lực trong năm vừa qua và tin tưởng trong năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để đưa công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Ban lãnh đạo đã trao tặng những phần thưởng cho những nhân viên tiêu biểu để động viên nhân viên cố gắng hơn trong năm tới.

Nhận phần thưởng cho những thành viên tiêu biểu
Nhận phần thưởng cho những thành viên tiêu biểu

Sau buổi họp tổng kết là chương trình liên hoan tất niên. Trong không khí đặc trưng của cái tết miền Nam, các thành viên vui vẻ bên nhau tạm biệt một năm cũ đã qua với nhiều thành công và hân hoan đón một năm mới với nhiều hy vọng cho một năm may mắn và thành công hơn nữa.

Nâng cốc chúc mừng năm mới
Nâng cốc chúc mừng năm mới

Bữa tiệc là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và hứa hẹn một năm mới nhiều thuận lợi. Cuối buổi tổng kết, thay mặt công ty, ban Giám đốc chúc toàn thể nhân viên cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng.