Lễ tổng kết cuối năm 2011 tại Hà Nội

Ngày 07/01/2012, tại nhà hàng Venus Công ty TM CP Polvita đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2011. Tham dự buổi tổng kết có Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Polvita cùng một số khách mời.

Năm 2011, là một năm có nhiều biến động của thị trường thực phẩm chức năng trong nước, với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm cùng loại. Polvita cũng không tránh khỏi vòng xoáy của nền kinh tế trong thời gian khủng hoảng, nhưng với sự đoàn kết cũng nỗi lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, năm 2011 tiếp tục là một năm thành công của Polvita. Hệ thống đại lý rộng khắp, bao phủ 21 tỉnh thành phố với trên 50 đại lý lớn và hàng nghìn nhà thuốc. Polvita không ngừng phát triển ở những sản phẩm đang triển khai và nhập thêm nhiều sản phẩm mới mang lại niềm hy vọng cho người Việt Nam có được sức khỏe viên mãn. Trong số đó phải kể đến i-flex (sản phẩm dành cho xương khớp), i-cool (sản phẩm dành cho phụ nữ mãn kinh), viên ngậm thảo dược cao cấp Manukan, 08 loại viên sủi Vitapuls đặc biệt 2 lớp sự tổng hợp giữa Vitamin & Khoáng chất… Ngoài việc phát triển đa dạng về sản phẩm, công ty còn chú trọng xây dựng và hoàn thiện bộ máy hoạt động với các phòng ban một cách chuyên nghiệp. Trong năm 2011 công ty cũng đã tổ chức thành công 2 hội nghị khách hàng lớn tại Nghệ An và Thanh Hóa với trên 500 khách mời cùng với nhiều buổi nói chuyện về sức khỏe tại TP.HCM.

Năm 2011 đã khép lại, toàn thể nhân viên Polvita hứa cùng nhau phấn đấu, đoàn kết hơn nữa trong năm 2012 sẽ mở rộng địa bàn hoạt động trên toàn quốc, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng và giá cả hợp lý đến người tiêu dùng.

Phát biểu cuối buổi họp tổng kết, ban Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà toàn bộ tập thể nhân viên công ty đã nỗ lực trong năm vừa qua và tin tưởng trong năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để đưa công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Sau buổi họp tổng kết là chương trình liên hoan tất niên. Mặc cho cái rét của mùa đông, tất cả nhân viên hòa mình trong không khí đầm ấm và thân mật của bữa tiệc tổng kết. Nhiệt tình tham gia các trò chơi và mang lại những tiếng cười sảng khoái, toàn thể công ty nâng cốc chúc cho một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Nhiệt tình tham gia trò chơi
Nhiệt tình tham gia trò chơi
Nhận phần quà cho người thắng cuộc
Nhận phần quà cho người thắng cuộc
Nâng cốc chúc mừng
Nâng cốc chúc mừng
Xích lại gần nhau
Xích lại gần nhau

Bữa tiệc là nơi để mọi người xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn để hứa hẹn một năm mới nhiều thuận lợi. Cuối buổi tổng kết, thay mặt công ty, ban Giám đốc chúc toàn thể nhân viên cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng.