Gặp mặt đầu năm và du xuân 2012

Đầu Xuân Nhâm Thìn công ty Polvita đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cho nhân viên trong công ty. Đặc biệt năm nay ngoài các nhân viên Polvita tại trụ sở chính còn có thêm sự góp mặt của hơn 30 nhân viên phụ trách kinh doanh tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Ngay từ chiều ngày 09/02/2012, các nhân viên từ các tỉnh phía Bắc đã tụ họp về trụ sở chính của Polvita để chuẩn bị cho buổi gặp mặt đầu xuân vào ngày 10/02/2012 và chuyến du xuân ngày 11/02/2012.
Sáng ngày 10/02/2012, Polvita đã tổ chức gặp mặt đầu xuân, tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ ban lãnh đạo công ty và hơn 60 nhân viên. Nhân dịp đầu xuân mới thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe và tài lộc. Trong buổi gặp mặt Ban Giám đốc công ty mong muốn trong năm mới toàn thể nhân viên sẽ cùng nhau chung tay đoàn kết đưa Polvita lên một tầm cao mới và phát triển bền vững hơn.

Trò chuyện trong bữa tiệc đầu năm

Sau buổi gặp mặt là bữa tiệc thân mật đầu năm của công ty tại nhà hàng Mái Đỏ, các thành viên lại được ngồi bên nhau chúc nhau một năm mới nhiều thành công, trò chuyện về một năm đã qua và cùng nhau ôn lại kỷ niệm những chuyến công tác, chuyến đi nghỉ mát, không thể bỏ qua những câu chuyện về những khách hàng, đối tác vui tính của công ty.

Chụp ảnh kỷ niệm trên đỉnh Côn Sơn

Xuống đền Nguyễn Trãi

Tại Đền thờ Trần Nguyên Đán

Buổi tiệc kết thúc trong vui vẻ và hào hứng vì ngày hôm sau mọi người lại được gặp nhau trên chuyến xe du xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc, Đền Đô. Tuy chuyến du xuân không dài nhưng cũng là khoảng thời gian để các thành viên xích lại bên nhau, cùng vãn cảnh, hít thở không khí trong lành, mang về những chút lộc nhỏ may mắn đầu năm đi lễ chùa và chuẩn bị cho một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Cuộc gặp mặt đầu xuân tràn đầy tiếng cười và niềm vui của mọi người, để lại trong mỗi người một kỷ niệm và sẽ hẹn gặp lại các nhân viên Tỉnh trong kỳ nghỉ gần nhất.