Du lịch Đà Nẵng – Chuyện bây giờ mới kể!

Bỏ lại sau lưng những giờ làm việc căng thẳng, những áp lực công việc và cuộc sống, Polvita  đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát và tham quan du lịch  Đà Nẵng – Hội An cho cán bộ nhân viên trong công ty từ ngày 16/6 – 19/6/2013.

Không cần nói nhiều về cảm nhận của mỗi người trong công ty bởi ai nấy đều cảm thấy vui vẻ, thư giãn và sảng khoái  khi được hòa mình vào những con sóng của biển Mỹ Khê – Biển trong và sạch đến bất ngờ,  thong dong dạo bước trên con phố cổ Hội An tĩnh lặng buổi sớm cảm nhận mùi hương trầm dọc khu phố, thăm quan 1 vòng Bán đảo Sơn Trà, viếng Linh Ứng Tự – Nơi có tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao 67m cũng là tượng phật cao nhất Việt Nam. Mặc sức chơi những trò chơi mạo hiểm, xem những bộ phim kinh dị, thử sức thoát khỏi mê cung tại  PANTASY PARK – Khu Vui chơi Giải trí trong nhà lớn thứ 3 của Thế giới trên đỉnh Bà Nà Hill – được mệnh danh là Sa Pa hay Đà Lạt của miền Trung với khí hậu tuyệt vời được ví như mùa Xuân của nước Pháp, ngồi cáp treo dài nhất thế giới gần (6000m). Cảm nhận cái thời tiết mát mẻ quên đi cái nắng nóng gay gắt, những lo toan cuộc sống, sự hối hả của Thủ Đô Hà Nội để chơi hết mình cho chuyến du lịch tuy không dài những để lại trong mỗi người một kỷ niệm khó quên, sâu sắc và đầy ý nghĩa, làm cho mỗi thành viên thêm yêu, thêm gắn bó và cố gắng cống hiến cho sự phát triển của công ty và có thêm nhiều dịp vui chơi cho nhân viên như thế này.

Trong chuyến đi công ty còn tổ chức “Đêm giao GALA” với nhiều hoạt động vui chơi: Trò chơi ngôn ngữ, đi trên giấy, tìm bạn, đập trứng, xác ướp tất cả mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người, ngoài ra cũng thể hiện được tinh thần hăng hái và làm việc theo nhóm của mỗi đội. Sau cuộc chiến với các trò chơi nhận những món quà có giá trị từ ban tổ chức, cả nhà có một bữa liên hoan vui vẻ và không thiếu được màn hát hò sau đó với màn độc diễn, song diễn và đồng ca của mọi người qua đây mới biết Polvita tiền ẩn nhiều tài năng ca hát.

Kết thúc chuyến đi, Giám đốc công ty mong muốn sau mỗi năm chế độ phúc lợi dành cho người lao động ngày càng được tăng lên. Để có được điều này ngoài sự cố gắng, nỗ lực chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo công ty đòi hỏi mỗi thành viên luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng công ty phát triển ổn định và bền vững. Chúng ta sẽ lại cũng vui chơi với nhau tại một miền đất mới với nhiều kỷ niệm hơn.

Một vài ảnh của chuyến đi

Polvita