Chi nhánh Polvita tại TP.HCM gặp mặt đầu năm 2012

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 30/02/2012 (tức Mùng 8 Tết) Polvita JSC chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức Buổi gặp gỡ đầu Xuân Nhâm Thìn. Tới tham dự buổi gặp mặt có Giám đốc chi nhánh ThS. BS. Đồng Đức Hùng cùng toàn thể nhân viên của văn phòng tại Sài Gòn. Đây là hoạt động mang tính thường niên mỗi độ xuân về.

Tại buổi gặp mặt, ThS. BS. Đồng Đức Hùng đã biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo đã đề ra cho các thành viên trong năm 2011. Đồng thời chỉ ra thách thức đối và những khó khăn trước mắt mà công ty cần đối diện trong năm mới 2012. ThS. BS. Đồng Đức Hùng mong muốn toàn thể nhân viên cùng nhau chung tay phát huy cao tinh thần đoàn kết nhất chí một lòng, chủ động, sáng tạo trong công việc, nhanh nhạy trong công việc để năm 2012 và các năm tiếp theo xây dựng Polvita ngày một phát triển vững mạnh hơn. Tiếp tục đưa Polvita ngày càng chuyên nghiệp và không ngừng phát triển, góp phần mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trong không khí đón xuân đầu năm tại văn phòng Hồ Chí Minh, không thể thiếu được nghi thức xông đất đầu năm của Rồng và Lân cầu cho một năm nhiều may mắn. Thay mặt Ban Giám đốc, ThS. BS. Đồng Đức Hùng gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân này, ThS. BS. Đồng Đức Hùng thay mặt ban lãnh đạo đã mừng tuổi đầu xuân mới cho toàn thể nhân viên của công ty.

Buổi gặp mặt đầu xuân kết thúc sau bữa tiệc nhỏ nhưng tràn đầy tiếng cười và niềm vui của mọi người.