Hè 2019: Điểm đến Bình Định

Trong cái nắng gay gắt của những ngày tháng 5 ở miền Bắc. Công Đoàn của Polvita triệu hồi tất cả những nhân viên đang làm việc gắn bó với công ty nhiều năm qua về Hà Nội để bắt đầu chuyến nghỉ mát hè 2019. Điểm đến của năm nay là Thành phố biển Quy Nhơn – Bình Định.

Xuất phát từ 9h30 sáng 13/5 cả đoàn lên xe tiến thẳng ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay tới sân bay Phù Cát. Đoàn nhận phòng và bắt đầu những ngày vui chơi nghỉ dưỡng.

Đến với Bình Định không thể bỏ qua được chuyến du ngoạn đảo Kỳ Co tắm biển, ngắm san hô vào ngày thứ 2 của chuyến nghỉ mát. Kỳ Co nơi thiên nhiên ưu ái dải cát vàng ôm lấy biển, làn nước trong xanh tận đáy. Tất cả mọi người đều bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoang sơ, trong trẻo, kỳ vĩ mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây. Nơi mà phù hợp cho các anh em tắm biển, chị em check in. Một ngày khám phá Kỳ Co và Eo Gió dù có chút mệt nhưng ai cũng có cho mình những khoảng thời gian vui vẻ, thư thái, những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm riêng.

Ngày thứ 3 của chuyến nghỉ mát, từ sáng sớm cả công ty đã tập hợp tại bãi biển như hàng năm công ty luôn tổ chức một khoảng thời gian để tập hợp các thành viên gắn kết bằng buổi teambulding với những trò chơi thú vị. Năm nào cũng vậy, tinh thần chơi team của các thành viên cũng cao ngút trời, chơi hết mình và hy sinh vì chiến thắng và tinh thần đồng đội.

Sau teambulding đoàn được tự do hoạt động, anh em cafe ngắm thành phố biển, chị em lên lịch tới mộ thi sĩ Hàn Mặc Tử tọa lạc trên ngọn đồi Thi Nhân nổi tiếng ở Quy Nhơn. Tới nơi đây đâu đâu cũng xuất hiện những câu thơ của người thi sĩ tài hoa nhưng bạc phận . Mọi người đều có chút trùng xuống khi tới với làng phong nơi các bệnh nhân phong sinh sống và căn nhà Hàn Mạc Tử đã sống tại đó những ngày cuối đời.

Ngày cuối cùng của chuyến nghỉ mát, đoàn ríu rít rủ nhau đặt mua cho mình những món đồ làm quà cho người ở nhà: chả ram, tré, bánh Hồng, bánh ít, chả cá…

Chiều 16/5 đoàn quay lại sân bay Phù Cát bắt chuyến bay trở về với Hà Nội sau cuộc hành trình nhiều kỷ niệm. Chắc hẳn rằng với vài ngày vui chơi sạc thêm năng lượng mỗi người đều có thêm tinh thần để tiếp tục cùng nhau đưa công ty phát triển lớn mạnh theo sứ mệnh đã đặt ra từ đầu.