Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 29 năm 2022

Sáng ngày 11/05/2022, Công ty Cổ phần Thương mại Polvita đã tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 29 với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Triển lãm lần này với quy mô 3000m2 trưng bày hơn 200 gian hàng của 150 đơn vị tham dự đến từ các doanh nghiệp Việt Nam và từ các quốc gia, lãnh thổ như: Belarus, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Mỹ, Pakistan, Séc, Trung Quốc, Australia

Đến với triển lãm, Polvita đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ về các sản phẩm mới trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, y tế dự phòng, bệnh viện, phòng khám, phòng chống dịch bệnh… với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Với trọng trách là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối đa dạng các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tại Việt Nam. Polvita luôn luôn nỗ lực tìm kiếm và cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao , giá cả hợp lý , chế độ chăm sóc đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ngày một cao và đa dạng của người bệnh và các nhà thuốc.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực cung cấp và phân phối thực phẩm chức năng , sự có mặt của Polvia trên 20 năm, góp một phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng. Với phương châm “Chất lượng là sự khác biệt”, các sản phẩm của Polvita được phân phối rộng khắp cả nước, tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập và ngoài công lập, các phòng khám, nhà thuốc, các siêu thị, hệ thống bán lẻ, cửa hàng hóa mỹ phẩm.

Nhằm đưa các sản phẩm của công ty đến đông đảo hơn người tiêu dùng, Polvita đã và đang bồi đắp xây dựng đội ngũ đại lí phân phối, CTV bán hàng trên cả nước, cùng nhau xây dựng một cộng đồng tiêu dùng an toàn, chất lượng.

Một vài hình ảnh của Polvita tại Triển lãm