Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 24

Trong 04 ngày từ ngày 10/5 -13/5/2017 Polvita tham gia gian hàng Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 24 được tổ chức thường niên tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô. Các mặt hàng năm nay của công ty có bổ sung thêm nhiều mặt hàng mới dòng sản phẩm trẻ em Albavit Kids, bổ gan, hỗ trợ điều trị gút, thoái hóa khớp. Gian hàng của công ty vẫn nằm ở vị trí  dắc địa hàng năm B19 và được tiếp những khách hàng quen thuộc từ những năm trước. Thật vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng về chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý các sản phẩm của công ty.
Gian hàng là nơi công ty nhận được sự góp ý trực tiếp từ khách hàng và lắng nghe ý kiến của khách hàng về sản phẩm, để công ty thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khách hàng. Ngoài ra là nơi để tìm kiếm thêm đối tác hợp tác cùng có lợi lâu dài.
Hội chợ kết thúc với rất nhiều thông tin bổ ích từ sự đóng góp của khách hàng, thêm nhiều mối quan hệ giữa công ty và đối tác mới. Xin hẹn gặp lại Quý khách hàng ở những hội chợ tiếp theo.

Với sự ủng hộ từ khách hàng, chúng tôi có thêm động lực để nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới chất lượng góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh tới mỗi gia đình.
Một vài hình ảnh từ hội chợ.

Polvita