Tiệc tất niên 2020

Ngày 13-14/1/2020, tại Kim Bôi – Hòa Bình đã diễn ra buổi lễ tất niên 2020 với sự có mặt đầy đủ của các anh chị em nhân viên trên địa bàn các tỉnh.

Năm 2020, là một năm cực kỳ khó khăn do dịch COVID-19, thiên tai lũ lụt miền Trung làm cho mọi hoạt động kinh doanh đều bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, Ban Lãnh Đạo công ty vẫn duy trì hoạt động tổ tất niên cho nhân viên trong công ty để khích lệ tinh thần làm việc và sự cố gắng của tất cả trong năm qua.

Năm 2020 đã khép lại, toàn thể nhân viên Polvita hứa cùng nhau hi vọng một năm mới dịch bệnh sẽ được kiểm soát để mọi hoạt động sớm ổn định hơn. Cùng nhau phấn đấu, đoàn kết hơn nữa trong năm 2021 để các sản phẩm chất lượng của công ty sẽ đến được tay người tiêu dùng nhiều hơn.

Trong buổi Gala Dinner, ban Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà toàn bộ tập thể nhân viên công ty đã nỗ lực trong năm vừa qua và tin tưởng trong năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để đưa công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Mặc cho cái rét của mùa đông, mặc cho những khó khăn của năm cũ, tất cả nhân viêncùng để lại sau lưng cùng vui chơi, cùng trò chuyện cùng nâng cốc chúc cho một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi dã ngoại tất niên 2020

By Polvita