Tất niên 2019

Vừa qua, tại Bản Rõm – Sóc Sơn – Hà Nội đã diễn ra buổi lễ tất niên 2019 với sự có mặt đầy đủ của các anh chị em nhân viên trên địa bàn các tỉnh.

Năm 2019, là một năm có nhiều biến động của thị trường thực phẩm chức năng trong nước, với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm cùng loại, xuất hiện nhiều nhãn hàng chất lượng kém bị thu hồi ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý người tiêu dùng. Tuy nhiên, Polvita vẫn đứng vững trước những sóng gió của thị trường nhờ sự đoàn kết cũng nỗi lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với chất lượng sản phẩm luôn ổn định và cải tiến để mang lại chất lượng cao nhất an toàn nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài việc phát triển đa dạng về sản phẩm, công ty còn chú trọng xây dựng và hoàn thiện bộ máy hoạt động với các phòng ban một cách chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất các thắc mắc từ Đại lý, khách hàng, người tiêu dùng.

Năm 2019 đã khép lại, toàn thể nhân viên Polvita hứa cùng nhau phấn đấu, đoàn kết hơn nữa trong năm 2020 sẽ mở rộng địa bàn hoạt động trên toàn quốc, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng và giá cả hợp lý đến người tiêu dùng.

Phát biểu cuối buổi họp tổng kết, ban Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà toàn bộ tập thể nhân viên công ty đã nỗ lực trong năm vừa qua và tin tưởng trong năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để đưa công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Sau buổi họp tổng kết là chương trình liên hoan tất niên. Mặc cho cái rét của mùa đông, tất cả nhân viên hòa mình trong không khí đầm ấm và thân mật của bữa tiệc tổng kết. Nhiệt tình tham gia các trò chơi và mang lại những tiếng cười sảng khoái, toàn thể công ty nâng cốc chúc cho một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi dã ngoại tất niên 2019

By polvita