Sudocrem chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

Trung tuần tháng 5 vừa qua, Công ty Cổ Phần Thương Mại Polvita đã chính thức cho ra mắt sản phẩm  Sudocrem  nhập khẩu trực tiếp từ Ai-len. Buổi lễ ra mắt sản phẩm Sudocrem đã được tổ chức long trọng tại  TP. Hồ Chí Minh với sự hiện diện của hơn 200 nhà thuốc lớn.

Sudocrem là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực ngăn ngừa và làm dịu vết hăm tã, được bán rộng rãi tại Châu Âu và nhiều nước trên  thế giới. Sản phẩm được tin dùng trong suốt 80 năm qua tại 42 quốc gia và được sử dụng  cho hơn 20 triệu trẻ em trên thế giới. Nhờ sự kết hợp độc đáo của 5 thành phần hoạt chất, đặc biệt là Ô-xít Kẽm và Mỡ cừu, Sudocrem đã được chứng minh về mặt lâm sàng có thể giúp làm dịu, tái tạo và bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh khỏi các tác nhân kích ứng.

Ngoài tác dụng điều trị hăm tã cho trẻ em,  Sudocrem còn được sử dụng cho các bệnh về da khác như một loại kem khử trùng, giúp vết thương mau hồi phục và tạo thành một màng bảo vệ trên khu vực da dễ bị tổn thương.. Sản phẩm có thể được sử dụng cho các vết trầy xước, bỏng nhẹ, cháy nắng, vết côn trùng cắn, loét do tỳ đè, mụn trứng cá. Sudocrem sẽ là một sản phẩm hữu dụng cho cả gia đình bạn.

Sản phẩm Sudocrem được bán rộng rại tại các nhà thuốc trên cả nước  với hai quy cách đóng gói: lọ 60g và 125g.

Với tiêu chí đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý, Công ty CPTM Polvita tự hào là nhà phân phối độc quyền của Sudocrem tại thị trường Việt Nam. Cùng với Sudocrem và các sản phẩm khác, Polvita mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, qua đó đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ

dsc00453 

 

  dsc00508