Quốc tế thiếu nhi 2019

Năm nào cũng vậy, các bạn nhỏ là các con của nhân viên luôn luôn được tổ chức một buổi gặp mặt riêng dành cho các bạn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Lịch của buổi giao lưu các là các bạn nhỏ sẽ tới rạp chiếu phim để xem xuất chiếu đặc biệt dành cho ngày 1/6 lúc 17h chiều. Một ngày mưa gió bão bùng nhưng không ngăn cả được tinh thần vui chơi của các bạn ấy.
Do công ty nằm tại vị trí khá đắc địa cách rạp chiếu phim vài bước chân. Từ 15h30 nhiều bạn nhỏ đã được bố mẹ đưa tới công ty để có nhiều thời gian vui đùa cùng nhau trước khi tới giờ chiếu phim. Các bạn nhỏ háo hức vô cùng vì được bố mẹ dẫn và giới thiệu nơi bố mẹ mình làm việc hàng ngày, phòng ăn trưa, bếp, khu giải trí hàng ngày của bố mẹ.

BTC không quên làm một bữa tiệc nhẹ để các bạn vừa vui chơi vừa ăn vặt để giữ cái bụng yên lành trong 90 phút chiếu phim cho các bạn nhỏ.

Khoảng 19h30 xong xuất chiếu phim là lúc các bạn nhỏ đến giờ ăn tối, mỗi bạn một suất ăn uống no nê, cùng nhau chơi các trò chơi tại máy chơi game ngay cạnh khu ăn uống của rạp chiếu phim. Một buổi vui chơi nhẹ nhàng kết thúc bạn nào cũng lưu luyến không muốn về.

Hy vọng buổi gặp mặt chớp nhoáng này vẫn giúp các bạn nhỏ có thêm bạn mới hoặc gặp lại bạn cũ và có thêm những kỉ niệm cho tuổi thơ của mình. Chúc các bạn nhỏ luôn ngoan luôn khỏe và học tốt để bố mẹ yên tâm công tác.

Một vài hình ảnh