Polvita phân phối độc quyền kẹo dẻo HURO – chứa 1 tỷ lợi khuẩn

Đầu tháng 8 vừa qua Công ty CPTM Polvita vừa trở thành đối tác chiến lược của công ty CP thực phẩm Pan Food, với vị thế là nhà phân phối độc quyền tại các nhà thuốc trên toàn quốc sản phẩm kẹo dẻo lợi khuẩn HURO.

HURO là loại kẹo dẻo đầu tiên trên thị trường tốt cho sức khoẻ chứa probiotics HU58 -1 tỷ lợi khuẩn, trong khi vẫn mang mùi vị thơm ngon và hình dáng ngộ nghĩnh, bắt mắt. Hình dáng sản phẩm  là các con thú dễ thương với đủ các hương vị trái cây như dâu, cam, nho, ổi, các vị trái cây nhiệt đới khác…

HURO chứa men vi sinh probiotics HU58 được phân lập và tuyển chọn bởi GS.Simon Cutting – giáo sư đầu ngành khoa học công nghệ vi sinh, hiện đang giảng dạy tại Đại học Royal Holloway, London, Anh Quốc. Ông đã dành ra 25 năm nghiên cứu công trình “Ứng dụng của HU58 – hay còn gọi là bào tử bền nhiệt Bacillus subttlis”.

HURO được sản xuất theo công nghệ đến từ Anh Quốc chứa 1 tỷ lợi khuẩn HU58 trong mỗi viên kẹo. Các lợi khuẩn này được phân lập và nuôi cấy theo công nghệ bào tử bền nhiệt hoàn toàn mới, giúp men vi sinh có lợi được bảo vệ với khả năng sống sót cao trong môi trường khắc nghiệt và lưu giữ nguyên số lượng và chất lượng cần thiết khi đưa vào cơ thể người, mang lại hiệu quả bổ sung dưỡng chất và tăng cường sức khoẻ.

Các ưu thế vượt trội của kẹo dẻo HURO – 1 tỷ lợi khuẩn – probiotics HU58:

  • HU58 là dạng bào tử (của khuẩn Bacillus Subtilis) được chiết xuất từ thành ruột của các vật chủ khoẻ mạnh giúp: tăng cường hệ tiêu hoá, giảm tiêu chảy do vi khuẩn, viêm loét dạ tràng, tăng cường dinh dưỡng khi được đưa vào thức ăn hàng ngày.
  • HU58 có khả năng sản sinh bào tử mạnh mẽ và khả năng sống trong môi trường khắc nghiệt, đơn cử là môi trường acid cao và nhiệt độ cao.
  • HU58 có nhiều lợi ích, cụ thể giúp bổ sung hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa. Nó giúp tiết ra các chất ức chế vi sinh vật gây bệnh và cạnh tranh thức ăn với vi sinh vật có hại; ngăn cản các vi sinh vật gây bệnh bám lên thành ruột; cải thiện khả năng đồng hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng.
  • Cuối cùng, HU58 làm tăng cường trao đổi chất, điều chỉnh số lượng và thành phần cấu tạo của hệ vi sinh vật đường ruột và điều hòa hoạt động trao đổi chất, hỗ trợ sự phát triển vi sinh vật có lợi, ức chế vi sinh vật có hại. Đặc biệt, HU58 cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, điều chỉnh số lượng và thành phần cấu tạo của hệ vi sinh vật đường ruột; điều hòa hoạt động trao đổi chất của hệ VSV đường ruột, hỗ trợ sự phát triển vi sinh vật có lợi, ức chế vi sinh vật có hại.

Kẹo dẻo HURO bảo vệ, chống lại những vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa, giúp các bạn nhỏ tăng sức đề kháng để thoải mái vui chơi, khám phá cuộc sống xung quanh.

withHuro

Sản phẩm được Polvita phân phổi độc quyền  tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Giá tham khảo:
– Trọng lượng 24g: 5.000 vnd
– Trọng lượng 105g: 20.000 vnd