Polvita đồng hành cùng chương trình Kỷ niệm 66 năm ngày thành lập hôi chữ thập đỏ Việt Nam

Polvita đồng hành cùng Chương trình Kỷ niệm 66 năm ngày thành lập hôi chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2012).

Sáng ngày 23/11 Hội Chữ thập đỏ TP HCM tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2012) và tuyên dương điển hình Hoa việc thiện năm 2012.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 66 năm qua, cùng những đóng góp tích cực của Hội thông qua các hoạt động  “Chung sức vì nhân đạo”, trở thành một tổ chức lớn mạnh trong hệ thống chữ thập đỏ quốc tế. Đây cũng là dịp đánh dấu 35 năm trưởng thành và phát triển của Hội Chữ thập đỏ TP HCM.

Từ ngày thành lập đến nay, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã có nhiều họat động ý nghĩa, đóng góp thiết thực cho phong trào Chữ thập đỏ cả nước. Hằng năm, Hội đã tiếp nhận hàng trăm tỷ đồng góp phần hỗ trợ cho đồng bào bị thiên tai, dịch bệnh, nghèo khó ở TP HCM và nhiều tỉnh thành khác. Trong đó, phong trào hiến máu tình nguyện của thành phố cũng là đơn vị dẫn đầu cả nước.

Hòa chung với không khí của buổi lễ, công ty Polvita hân hạnh được đồng hành cùng hội Chữ thập đỏ trong ngày kỷ niệm này. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn của đưa đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao trên thế giới với giá thành tốt nhất. Qua đó cũng góp phần đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội.

Các sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Polvita như: i-cool, i-flex, manukan, argol, polvita kids, omega-3, omega-3,6,9… và rất nhiều những sản phẩm khác.

dsc00311

Bà Ngô Kim Chi – Trưởng phòng Tư vấn Khách hàng giới thiệu các sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Polvita.

 dsc00315

Bốc thăm trúng thưởng rất sôi nổi.

dsc00318

Trao quà cho những người may nắm bốc thăm trúng thưởng.

dsc00326

Polvita