i-flex™ tài trợ cho giải Bóng bàn Quốc tế mở rộng Cây Vợt Vàng lần thứ 26 (2012)

Diễn ra tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 31/10/2012 – 3/11/2012, Giải bóng bàn quốc tế mở rộng Cây Vợt Vàng 2012 đã thu hút 62 vận động viên đến từ 17 đoàn, thuộc các quốc gia, vùng lãnh thổ như: Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Australia, Ấn Độ, Nga, Nhật Bản, Mỹ, Thụy Điển, Việt Nam, Petro Việt Nam và chủ nhà Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là giải truyền thống đã được hình thành và phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam. Là một giải quốc tế có uy tín, chất lượng chuyên môn cao được Liên đoàn Bóng bàn quốc tế (ITTF) công nhận là một giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức, tính điểm xếp hạng.
i-flex™ với hơn 10 năm lưu hành tại hàng chục nước trên toàn thế giới, rất vinh hạnh được là nhà đồng tài trợ cho giải Cây Vợt Vàng lần thứ 26, được hỗ trợ và đồng hành cùng các vận động viên trong suốt những ngày thi đấu.
i-flex™ là sản phẩm được chiết xuất từ 100% thiên nhiên từ bột hoa hồng dại đã chứng tỏ sự an toàn tuyệt đối với những người sử dụng. i -flex™ không những giúp bảo vệ sụn, phục hồi cấu trúc sụn, làm cho khớp linh hoạt hơn mà còn có tác dụng giảm đau, chống viêm trong bệnh thoái hóa khớp.
Công ty CPTM Polvita tự hào là một trong những nước châu Á đầu tiên giới thiệu sản phẩm vô cùng hữu hiệu và độc đáo này đến với người tiêu dùng Việt nam. i-flex™ tại Việt nam được thiết kế đặc biệt để tiện sử dụng cùng với giá thành tốt nhất so với các nước khác trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu:

image001 image003

image005 image007