Họp mặt khách hàng 4 tỉnh

Những ngày cuối tháng 8 vừa qua là một dịp bận rộn của phòng Kinh doanh tỉnh bởi vì đó là khoảng thời gian tổ chức họp mặt khách hàng tại 4 tỉnh thành trong chương trình “Tri ân khách hàng”, tiếp đón hơn 500 khách hàng là các đại lý, nhà thuốc lớn trên địa bàn Tp.Huế (22/08/2012), Tp.Hải Phòng (25/08/2012), Ninh Bình (27/08/2012), Hà Nam & Nam Định (29/08/2012).
Khâu chuẩn bị cho hội nghị được hoàn thành từ ngày hôm trước với rất nhiều phần quà có giá trị dành cho khách mời trong chương trình bốc thăm may mắn. Sân khấu cũng đã trang hoàng, bàn ghế cũng bố trí sao cho buổi họp mặt có được không khí đầm ấm, thân thiện nhất. Các túi quà dành cho tát cả khách tham dự cũng đã sẵn sàng, chứa đựng sự bất ngờ cho phần quay số may mắn.
Các quản lý kinh doanh địa bàn, quản lý kinh doanh tỉnh trực tiếp chào đón khách mời của buổi họp và gửi tặng những túi quà. Lễ tân luôn sãn sàng hướng dẫn khách vào chỗ ngồi, mời nước chu đáo, khách mời làm quen với nhau trước giờ vào buổi họp mặt trong điệu nhạc nhẹ nhàng du dương.

j%20copy

z4

don%20tiep
Trước khi bắt đầu buổi Họp mặt khách hàng, để ổn định chỗ ngồi khách mời được thưởng thức chương trình ca nhạc do chính các ca sĩ của thành phố thể hiện.

tiep%20khach
Mở đầu cho buổi họp mặt khách hàng MC giới thiệu sự góp mặt của Ông Thái Hồng Sơn, GĐ Polvita Hà Nội và BS Đồng Đức Hùng, GĐ Polvita Tp.Hồ Chí Minh cùng các quản lý địa bàn, nhân viên kinh doanh và sự có mặt của các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh.

z1
Bác sĩ Đồng Đức Hùng dành thời gian khoảng 30 phút nói về Polvita, phương châm hoạt động của Polvita, các nhóm hàng Polvita đang phân phối, các sản phẩm đặc trưng đang chiếm lĩnh thị trường như: Omega-3,6,9, Liquid Calcium, i-flex, Vitamin E, Triple Royal Jelly (sữa ong chúa)…, BS Hùng cũng giới thiệu thêm các sản phẩm mới như Omega-3,6,9 & trà xanh, Natural Bee Propolis (keo ong), Collagen Type II … đặc biệt là sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay là Sudocrem, sản phẩm chống hăm tã dành cho trẻ em. BS. Hùng không quên hướng dẫn khách hàng cách phân biệt hàng giả, hàng nhái để khách hàng tránh gặp phải tình huống mất uy tín khi phân phối hàng kém chất lượng. Sau buổi nói chuyện khách hàng phần nào hiểu một cách tổng quát nhất về Polvita.

z2
BS.Hùng giới thiệu về công ty
Thời gian dùng tiệc bắt đầu ngay sau chương trình giới thiệu công ty. Hai giám đốc của Polvita Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh đã lên sân khấu nâng ly chúc mừng cho buổi gặp mặt, tới từng bàn để cảm ơn và mời khách dùng bữa.

z3

 

z5
Khán phòng bắt đầu hào hứng với trò chơi ô chữ của sản phẩm i-flex, tại Huế không cần lật tới chữ thứ 3 đã có khách hàng trả lời chính xác đáp án của ô chữ, nhưng tại Hà Nam khách mời lại muốn chia cơ hội được nhận quà cho tất cả mọi người nên mọi người lật tới những ô chữ cuối cùng. Vừa kết thúc phần chơi ô chữ khách hàng lại hồi hộp với phần quay số may mắn khi số thứ tự mình sở hữu trên những túi quà ban đầu hiện lên màn hình là người trúng phần quà đặc biệt từ ban tổ chức.

z14
Kết thúc trò chơi tập thể và quay số may mắn, toàn khán phòng tạm lắng vài phút nghe những dòng cảm xúc của nhà thuốc xuất sắc của trương trình “Tri ân khách hàng” là nhà thuốc đạt doanh thu cao nhất sau khi nhận món quà tri ân từ Polvia là 1 tivi Toshiba 32 inch. Nhà thuốc cảm ơn Polvita đã luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và sự quan tâm ưu ái của công ty tới nhà thuốc.

z7
Trên sân khấu ngay từ đầu đã trưng bày rất nhiều quà tặng với 10 giải khuyến khích, 05 giải ba, 03 giải nhì và 01 giải nhất, toàn bộ khán phòng hào hứng hơn khi MC tuyên bố phần bốc thăm trúng thưởng bắt đầu. Có những khách mời may mắn nhận được tất cả các giải, có khách mời chỉ có duy nhất 01 phiếu nhưng lại nhận được giải thưởng giá trị nhất là tủ lạnh Sanyo, có cả những khách hàng cùng một lúc nhận 02 giải khuyến khích. Các phần quà được Giám Đốc, quản lý địa bàn lên sân khấu bắt tay và trao tặng tới khách hàng.

z12

 

z8
Giải nhì

z9
Giải ba

z10
Giải khuyến khích
Buổi tiệc kết thúc cũng là lúc giải nhất – giải cuối cùng được trao cho khách hàng may mắn nhất. MC thay lời ban tổ chức chúc sức khỏe tới khách hàng và mong một dịp gần nhất sẽ gặp lại. Chương trình khép lại thành công tốt đẹp ở mỗi tỉnh đều để lại những ấn tượng riêng & đẹp cho khách hàng.

z11
Giải nhất

z13
BTC chụp ảnh lưu niệm.

Polvita JSC