Hội nghị khách hàng Polvita tại Nghệ An 08/2011

Với gần 300 nhà thuốc tại địa bàn Nghệ An, đã trở thành thị trường đầu tiên các sản phẩm của công ty gia nhập vào thị trường thực phẩm chức tại miền Trung.

Chương trình ca nhạc mở màn cho hội nghị
Chương trình ca nhạc mở màn cho hội nghị
Rất đông khách tham dự
Rất đông khách tham dự

Hội nghị nhấn mạnh việc giới thiệu các sản phẩm chủ đạo của công ty để các đại lý, nhà thuốc hiểu kỹ hơn về sản phẩm, tiện cho việc tư vấn tới khách hàng. Ngoài ra công ty cũng thông báo các chương trình ưu đãi cho khách hàng và các chính sách dành cho các nhà phân phối của Polvita.

ThS. Đồng Đức Hùng - GD chi nhánh phía nam trao đổi về sản phẩm
ThS. Đồng Đức Hùng – GD chi nhánh phía nam trao đổi về sản phẩm

Để hiểu hơn về đại lý và các nhà thuốc trong hội nghị có phần giao lưu giữa khách hàng và công ty, nhằm giải đáp những thắc mắc cũng như tiếp nhận những ý kiến đóng góp hoặc tiếp nhận những đề xuất yêu cầu hỗ trợ bán hàng từ đại lý và nhà thuốc. Hội nghị khách hàng cũng là dịp để Công ty và các đại lý phân phối của mình hiểu nhau hơn, giúp hai bên ngày một phát triển hơn.

Thay mặt ban lãnh đạo, Thạc sĩ Đồng Đức Hùng đã cảm ơn sự quan tâm của các đại lý phân phối, nhà thuốc tới các sản phẩm của công ty và mong muốn sự gắn kết lâu dài.

Trong bữa cơm thân mật tại khách sạn Kim Liên, công ty có tổ chức trò chơi cho khách hàng và dành những phần quà có giá trị cho người thắng cuộc.

Trong phần bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị cũng được trao cho những khách hàng may mắn.

Khách hàng may mắn nhận giải Ba
Khách hàng may mắn nhận giải Ba
Khách hàng may mắn đạt giải nhì
Khách hàng may mắn đạt giải nhì
Khách hàng may mắn đạt giải Nhất
Khách hàng may mắn đạt giải Nhất

Đặc biệt công ty trao tặng phần thưởng là 1 tivi LCD 32inch cho khách hàng có doanh số cao nhất trong tháng vừa qua. Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả công ty đã trao 2 giải đặc biệt cho 2 nhà thuốc đạt doanh số bằng nhau và cao nhất trong tháng. Điều này chứng minh sự ủng hộ của các đại lý với các sản phẩm của công ty và cũng chứng minh các sản phẩm của công ty có một vị trí nhất định tại thị trường miền Trung.

Giải đặc biệt cho nhà thuốc có doanh số cao nhất trong tháng
Giải đặc biệt cho nhà thuốc có doanh số cao nhất trong tháng

Những phần quà là lời cảm ơn chân thành và là nguồn động viên tới khách hàng của công ty. Hội nghị thành công trong không khí vui vẻ ấm áp, để lại ấn tượng cho khách tham dự.