Hội nghị khách hàng khu vực MEKONG 2012

Hội nghị quy tụ gần 200 khách hàng bao gồm tất cả đại biểu của 5 công ty dươc phẩm là nhà phân phối cho Công ty POLVITA và hơn 150 khách hàng là các nhà thuốc, cửa hàng kinh doanh dược phẩm, phòng khám các tỉnh trong khu vực.

Về phía Công ty POLVITA có BS. Đồng Đức Hùng, Giám đốc chi nhánh Công ty POLVITA TP HCM, ông Trần Mạnh Đức – Sales Manager , Ông  Võ Thanh Hải – ASM Mekong, ngoài ra cùng tham dự và hỗ trợ tổ chức hội nghị có đầy đủ quản lý các đội HCM1, HCM2, phòng Kế toán, trưởng Bộ phận Kho vận Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

Hội nghị được tổ chức nhằm thể hiện lòng tri  ân và lời cám ơn của Công ty POLVITA về sự hợp tác chân thành, hiệu quả của các Đại lý cũng như nhà thuốc trong khu vực. Hội nghị là dịp giao lưu, tìm hiểu sự năng động trẻ trung của con người cũng như Thị trường MEKONG giữa Công ty POLVITA và khách hàng.

Hội nghị cũng là dịp tổng kết chương trình khuyến mãi chào mừng kỷ niệm 2 ngày lễ lớn: 30-4 và 1-5 tại khu vực MEKONG.

Mở đầu chương trình, MC duyên dáng của Miền Tây đã trân trọng mời BS Hùng thay mặt Công ty POLVITA cảm ơn và chào mừng tất cả quý vị khách quý về dự  hội nghị với công ty. Nhân dịp này BS Hùng cũng có dịp giới thiệu tổng quát về thành phần, tính năng, tác dụng của 2 sản phẩm đặc biệt là i-cool và i-flex của Công ty để các nhà thuốc có dịp tiếp cận và phân phối mạnh hơn 2 sản phẩm này trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Đức Phong Giám đốc Công ty CP dược phẩm Hồng Mai – TP Cần Thơ đã thay mặt các đại lý, nhà thuốc khen ngợi phương pháp làm việc hiệu quả của Công ty POLVITA đã có nhiều cố gắng trong công tác phục vụ khách hàng, sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và ngày càng được nhiều nhà thuốc trong khu vực tín nhiệm. Ông chúc Công ty ngày càng thành đạt và trở thành nhà phân phối mạnh cho các tỉnh miền Tây. BS Hùng đã cảm ơn lời động viên tốt đẹp đó và cùng mời Hội nghị nâng ly Chúc mừng, khai tiệc chiêu đãi khách hàng.

Sau đó, chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn: 10 giải khuyến khích, các giải 3, 4 là đầu máy DVD và KARAOKE. Giải nhất là 1 chỉ vàng SJC 9999 được nhà thuốc Tú Trinh Cà mau “rinh về”.  Hồi hộp nhất là kết quả rút thăm trúng thưởng giải đặc biệt: 1 xe HONDA WAVE 110S 2012 – sự năng động, tươi trẻ của cô MC hoạt náo làm cho cuộc rút thăm giải Đặc biệt thêm phần hồi hộp và vui tươi. Kết quả là nhà thuốc Kim Nguyên – tỉnh An Giang đã may mắn “Ẵm gọn” giải đặc biệt trong niềm vui và chia sẻ của mọi khách mời trong hội nghị.

Khách hàng may mắn trong chương trình bốc thăm giải đặc biệt: 1 xe HONDA WAVE 110S 2012

Đặc biệt nhà thuốc Phi Phụng, Tỉnh An Giang cũng đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Nhà thuốc tham gia nhiều suất khuyến mãi nhất” của chương trình là 1 TV LCD LG 32” Full HD.

Giải nhà thuốc xuất sắc

Chương trình rút thăm xen kẽ giữa trò chơi đố vui có thưởng, chương trình văn nghệ cũng không kém hào hứng ngoài Tân nhạc có thêm đàn ca tài tử, một nét văn hóa độc đáo của Nam bộ. Hội nghị đã được tổ chức thành công và hứa hẹn một thị trường MEKONG thăng hoa trong năm 2012.