Hội chợ triển lãm Y Dược 2019

Vừa qua từ ngày 08/5 -11/5/2019 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Polvita tiếp tục tham gia gian hàng Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam được tổ chức thường niên. Mỗi năm công ty đều mang đến hội chợ giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến để phù hợp và thích nghi với sự thay đổi của cơ thể. Sản phẩm luôn được chọn lựa từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Gian hàng của công ty vẫn nằm ở vị trí đắc địa hàng năm B19 và đón tiếp những khách hàng quen thuộc từ những năm trước. Thật tuyệt vì khách hàng vẫn tin tưởng các sản phẩm của công ty và tới để tham quan, mua sử dụng cũng như mong muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của công ty. Những phản hồi tích cực này từ phía người tiêu dùng về chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý ghi nhận trực tiếp từ khách hàng giúp công ty có thêm động lực và tiếp tục đi theo sứ mệnh đã chọn.
Hội chợ kết thúc với rất nhiều thông tin bổ ích từ sự đóng góp của khách hàng, thêm nhiều mối quan hệ giữa công ty và đối tác mới. Xin hẹn gặp lại Quý khách hàng ở những hội chợ tiếp theo.

Cảm ơn Khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi để góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh tới mỗi gia đình Việt.


Một vài hình ảnh từ hội chợ.