Giới thiệu sản phẩm mới Nước rửa phụ khoa CLARO

Tại Đại hội Hội phụ sản TP.HCM – HOGA

Ngày 02/08/2014 vừa qua, tại khách sạn Equatorial, HOGA (Hội phụ sản TP.HCM) đã tổ chức Hội nghị khoa học chuyên đề “Ảnh hưởng của mổ lấy thai trên mẹ và Thai nhi” với sự tham dự của gần 300 bác sĩ trong lĩnh vực có liên quan. Nhãn hàng nước rửa phụ khoa Claro Prebiotic Intimate Wash, thuộc công ty CP Eulab Holding, đã tham gia với vai trò nhà tài trợ Kim Cương cho kỳ đại hội này.Sau phần chuyển giao giữa ban chấp hành cũ và mới của HOGA, Bác sĩ Đồng Đức Hùng đã đại diện cho nhãn hàng Claro giới thiệu về sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới đến các bác sĩ. Dung dịch Claro Prebiotic Intimate Wash có thành phần công thức vượt trội:

_ Prebiotic – hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh vùng kín,
_ Acid lactic – điều chỉnh nồng độ acid,
_ Chiết xuất hoa lily – làm dịu kích ứng,
_ Dermosoft – kiểm soát các vi sinh vật gây mùi
_ Không chứa SLS – không làm khô da và niêm mạc, ngay cả khi dùng trong thời gian lâu dài

Sản phẩm là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của người phụ nữ trong việc vệ sinh vùng kín hàng ngày. Các bác sĩ đến tham dự hội nghị được tặng phần quà là bộ sản phẩm Claro Prebiotic Intimate Wash để trải nghiệm hoặc chia sẻ cho các bệnh nhân của mình về tính năng vượt trội của sản phẩm.

Thay mặt nhãn hàng Claro, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội phụ sản TP.HCM đã tổ chức một kỳ một kỳ hội nghị thành công và đầy ý nghĩa.

Hình 1: Gian hàng Claro tại hội nghị.

_dsc3348
Hình 2: Các bác sĩ chụp hình lưu niệm tại gian hàng Claro.

_dsc3333

Hình 3: Bác sĩ Đồng Đức Hùng giới thiệu sản phẩm Claro.

_dsc3472

By Polvita