Từ thiện tết 2012 – Hồ Chí Minh

Cùng trong kế hoạch từ thiện của công ty, chi nhánh công ty Polvita tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tới thăm và tặng quà cho các trẻ em tại trường nuôi dạy trẻ mồ côi Long Hoa – Long Hoa Cổ Tự, với mong muốn các em cũng có cái Tết đầm ấm và vui vẻ.

     dsc_1590

Long Hoa Cổ Tự

dsc_1533

Các em ở Long Hoa Cổ Tự

dsc_1529

Chuyến xe chở tấm lòng và tình cảm của Polvita

dsc_1542

Nhà ăn của các em

dsc_1559

Chuẩn bị bữa ăn cho các em

Long Hoa Cổ Tự là trường được thành lập trong sự đùm bọc của các Sư thuộc Hội Phật Giáo Việt Nam. Trường được thành lập với mục đích giúp các em nhỏ mồ côi có một cuộc sống như bao đứa trẻ bình thường khác để các em được học hành và sống trong sự yêu thương của mọi người. Tuy với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các em cũng rất cố gắng và có được kết quả tốt trong học tập và rất ngoan ngoãn để đền đáp lại công nuôi dạy của các Sư thầy trong Trường.dsc_1586

Sư thầy cảm ơn sự có mặt của mọi người

dsc_1593

Món quà nhỏ chứa đựng tình cảm

Polvita mang theo những món quà tinh thần là tình cảm trân thành của các thành viên Polvita đến với các em, cùng những món quà nhỏ để động viên các em. Thay mặt trường, Sư Thầy cảm ơn tấm lòng nhân ái cũng như những tình cảm ấm áp của mọi người dành cho các em.

Công ty hứa một ngày gần nhất sẽ quay lại để được giao lưu với các em nhiều hơn và hỗ trợ các em nhiều hơn nữa về cả vật chất lẫn tinh thần để các em trở thành những người có được hạnh phúc như bao người khác. Chuyến đi thành công và để lại những ấn tượng cũng như những suy ngẫm riêng cho tất cả các thành viên Công ty Polvita về những hoàn cảnh khó khăn và thầm nhủ sẽ cố gắng để giúp đỡ nhiều hơn các em ở Hoa Long Cổ Tự và cả các em có ở các Trung tâm khác nữa.

Phòng Maketing, chi nhánh Polvita tại TP.HCM